Tư vấn

Dịch vụ tư vấn Digital Marketing tại AUN Việt Nam

Trong một thế giới tiếp thị marketing thay đổi không ngừng, mọi người đều nhận ra tầm quan trọng của tiếp thị kỹ thuật số (Digital Marketing) trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Ngày nay có một lượng lớn thông tin và các phương pháp tiếp thị khác nhau trên Internet, nhưng việc tập hợp các thông tin đó cũng như việc áp dụng thực tế không phải là điều dễ dàng.

Tại AUN, chúng tôi có thế mạnh trong việc tối đa hóa hiệu quả đầu tư (ROI) cho các dự án Digital Marketing của khách hàng. Chúng tôi đặt mình ở vị trí của khách hàng để hiểu, phân tích và triển khai các kế hoạch thực tiễn được tập hợp từ kinh nghiệm làm việc lâu năm ở các nước châu Á.

Với một dịch dụ tư vấn Digital Marketing chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ xây dựng một lộ trình dựa trên các mục tiêu và yêu cầu của doanh nghiệp, tiến hành các phương pháp khác nhau khi cần thiết để loại bỏ các khó khăn từ phía khách hàng.

Chiến lược Digital Marketing của doanh nghiệp bạn không chỉ rõ ràng hơn mà chúng tôi còn là một đối tác luôn hỗ trợ bạn liên tục và đưa ra những ý tưởng mới.

Tổng quan về dịch vụ tư vấn digital marketing

TRƯỚC

Time consuming Too much to handle Difficult to be consistent [Marketer(YOU)]

SAU

Consistent and effective Can focus on strategic part Volume discount via AUN [Marketer(YOU)] Marketing Planning Budget management PDCA&Reporting [AUN]

Dịch vụ tư vấn Digital Marketing tại AUN đáp ứng theo yêu cầu đa dạng của các khách hàng khác nhau, thiết lập KPI hợp lí, phù hợp với tình trạng của danh nghiệp thông qua quy trình PDCA (plan-do-check-act)

Quy trình thực hiện dịch vụ tư vấn Digital Marketing của AUN Việt Nam
CONTACT

pageTop