Quảng cáo trực tuyến

Dịch vụ quảng cáo tại Việt Nam

Các dịch vụ quảng cáo tại Việt Nam: dịch vụ quảng cáo Google Ads, SNS, Ad Network, SEO…

PPC -“Pay Per Click” trong dịch vụ quảng cáo Google Ads

PPC có nghĩa là “quảng cáo dạng trả phí khi có nhấp chuột (click)”. Tiêu biểu là trong dịch vụ quảng cáo Google Ads, quảng cáo sẽ liên kết với các truy vấn từ khóa cho phép hiển thị quảng cáo trong kết quả tìm kiếm hoặc hiển thị quảng cáo trên các website có liên quan mật thiết với từ khóa. Không chỉ dịch vụ quảng cáo Google Ads, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quảng cáo tương tự cho các công cụ tìm kiếm khác như Yahoo!, Baidu, NAVER, …
PPC: dịch vụ quảng cáo Google Ads, YAHOO! NETWORK, Microsoft Advertising
PPC trong dịch vụ quảng cáo Google Ads

Lợi ích PPC trong dịch vụ quảng cáo Google Ads

 • Với dịch vụ quảng cáo Google Ads có thể đặt quảng cáo bắt đầu từ 1 đồng cho mỗi lần nhấp chuột.
 • Do phân đoạn theo từ khóa nên có thể thiết lập mục tiêu quảng cáo.
 • Ngay cả khi trang web của bạn không được xếp hạng cao trong tìm kiếm không phải trả tiền, người dùng vẫn có thể được dẫn đến trang web.
 • Dịch vụ quảng cáo Google Ads hỗ trợ tiếp cận ngay khách hàng tiềm năng từ việc hiển thị quảng cáo tức thì.
 • Có thể được biết đến như một thương hiệu trực tuyến uy tín, từ việc thiết lập “(từ khóa tìm kiếm) tên công ty”.

Quảng cáo Facebook và SNS

Hiện nay, phương tiện truyền thông xã hội là nền tảng (platform) đã và đang phát triển mạnh mẽ, trở thành kênh giao tiếp và truyền đạt thông tin phổ biến. Đây cũng là cơ hội để truyền tải một thông điệp tiếp thị hiệu quả khi người làm marketing biết tận dụng linh hoạt tất cả các dữ liệu về thuộc tính hay đặc điểm hành vi của người dùng. Từ các phương pháp quảng cáo đa dạng, chúng tôi sẽ tư vấn cho các khách hàng những phương pháp thích hợp để lập kế hoạch marketing trên các phương tiện truyền thông xã hội cùng với những phương pháp đo lường hiệu quả

Quảng cảo Facebook và SNS
 • Tại sao lại là phương tiện truyền thông xã hội?
 • Có thể tiến hành thiết lập mục tiêu dựa trên thuộc tính hành động của người mua.
 • Có thể nâng cho mức độ nhận biết thương hiệu.
 • Nâng cao hiệu quả tương tác và đánh giá (review).

Quảng cáo SNS khác

Ngoài Facebook, chúng tôi còn hỗ trợ SNS với đa dạng chủng loại tùy theo nhu cầu tiếp thị của khách hàng.

 • Instagram
 • Pinterest
 • Weibo
 • Twitter

Quảng cáo biểu ngữ (banner)

Trong một nghiên cứu cho thấy người tiêu dùng nhìn các biểu ngữ quảng cáo nhiều hơn so với quảng cáo trên truyền hình và ngoài trời. Trường hợp mục đích của khách hàng là muốn nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu và dịch vụ của công ty thì có thể sử dụng quảng cáo biểu ngữ (banner) để truyền tải thông điệp một cách hiệu quả kết hợp từ ngữ và hình ảnh với các mục tiêu khác nhau. Bằng việc cho hiển thị thông điệp lặp đi lặp lại, có thể dần dần sẽ tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng về thương hiệu.

 • Tại sao lại là quảng cáo biểu ngữ (banner)?
 • Nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu.
 • Có thể thiết lập được mức giá mềm.
 • Có thể sử dụng văn bản, hình ảnh, ảnh động, …
バナー広告設置例

Mạng quảng cáo trực tuyến (Ad Network)

Giống với quảng cáo biểu ngữ (banner) nhưng mạng quảng cáo trực tuyến có thể đăng quảng cáo trên nhiều dạng website, bằng cách tập hợp các khoảng không quảng cáo đa dạng để đăng quảng cáo kết hợp với các khung quảng cáo phù hợp với nhu cầu của nhà quảng cáo. Đối với quảng cáo biểu ngữ (banner), mua khung quảng cáo trực tiếp từ phương tiện truyền thông, đảm bảo ấn tượng của quảng cáo đối với khách hàng, xây dựng thương hiệu giữa các khán thính giả truyền thông. Khi sử dụng mạng quảng cáo trực tuyến, có thể giảm được ngân sách và tiếp cận khán thính giả truyền thông trên phạm vi rộng hơn.

Youtube

YouTube với 3 tỷ lượt tìm kiếm mỗi tháng, thật chất đây là nền tảng tìm kiếm lớn thứ 2 trên thế giới.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, có thể đề xuất quảng cáo hiển thị trước khi chiếu video hoặc quảng cáo hiển thị trong kết quả tìm kiếm video.

Dịch vụ quảng cáo ngoại tuyến như quảng cáo trên giấy

Quảng cáo trên báo

Mặc dù quảng cáo trên báo là phương tiện truyền thống chứ không phải tiếp thị kỹ thuật số, kết hợp việc sử dụng các phương tiện truyền thông khác nhau có thể hiệu quả hơn. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn quảng cáo về in ấn và đo lường hiệu quả của chúng.

CONTACT

pageTop