Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp Về dịch vụ seo tổng thể từ khóa

Dịch vụ SEO tổng thể từ khóa sẽ bao gồm những công việc gì
Tại AUN chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO tổng thể từ khóa theo một quy trình chặt chẽ và tối ưu chuyên biệt cho riêng khách hàng bao gồm: Kiểm tra sức khỏe tổng thế của website, Phân tích đối thủ cạnh tranh, Đề ra chiến lược SEO (về từ khóa, chủ để các trang trên website, xây dựng Blog, xây dựng liên kết, đo lường, theo dõi kết quả), Báo cáo hiệu suất chiến dịch SEO.
Ngoài chi phí dịch vụ, còn có chi phí nào nữa không?
Không, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO tổng thể không cần đặt cọc, cũng không tính phí khởi tạo, ngoài chi phí dịch vụ, hoàn toàn không cần phải tốn thêm chi phí nào khác.
Cho đến khi có kết quả, thông thường phải mất khoảng bao nhiêu lâu?
Đối với website thông thường phải mất khoảng vài tháng để SEO hoạt động và bắt đầu cho kết quả. SEO không phải là công cụ cho thấy kết quả ngay lập tức sau khi áp dụng. Website cần phải hoàn thiện dần dần và cải thiện liên tục theo các tiêu chí từ các công cụ tìm kiếm. Ngược lại với việc tốn thời gian thì đặc điểm của SEO là chỉ cần được hiển thị trên top đầu 1 lần, sẽ duy trì kết quả lâu dài.
SEO và quảng cáo chuỗi sản phẩm (listing ads) khác nhau như thế nào?
Khi thực hiện tìm kiếm, quảng cáo liên kết kết quả tìm kiếm tự nhiên và từ khóa sẽ được hiển thị. Quảng cáo này được gọi là quảng cáo chuỗi sản phẩm (listing ads), nên được hiển thị ở phần trên, bên phải màn hình kết quả tìm kiếm thông thường. Quảng cáo chuỗi sản phẩm (listing ads) có ưu điểm là nếu đưa vào thiết lập và dự toán, sẽ ngay lập tức có thể hiển thị nhưng sẽ phát sinh phí mỗi lần nhấp vào. Kết quả tìm kiếm tự nhiên bằng SEO có độ tin cậy cao hơn so với quảng cáo, dù có nhấp vào bao nhiêu lần thì cũng không bị tính phí.
Tìm từ khóa thích hợp như thế nào?
Trước tiên, công ty chúng tôi sẽ lắng nghe mô tả về ngành và thị trường kinh doanhcủa khách hàng, từ khóa mà khách hàng muốn tập trung. Dựa vào đó, có thể sử dụng công cụ cần thiết để tìm từ khóa có độ liên kết cao, chuyển đổi cao và từ khóa có lượt tìm kiếm nhiều. Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ đề ra từ khóa tối ưu thích hợp với mục tiêu và ngân sách của công ty khách hàng.
Làm như thế nào để công cụ tìm kiếm chẳng hạn như Google tìm thấy website?
Google sẽ tiến hành đánh giá các website trên thế giới bằng robot được gọi là Crawler để tìm kiếm nội dung. Crawler này sẽ đọc hiểu văn bản bên trong website, theo dõi cấu trúc trang… để dựa vào đó đánh giá chất lượng website.
Thường hay nghe nói đến Page title và Meta tag, nhưng chúng là gì?
Page title và Meta tag là những thẻ nội bộ bên trong website để giúp công cụ tìm kiếm nhận biết nội dung của mỗi trang trên website (bên cạnh nội dung chính, các tiêu đề chính, tiêu đề phụ của trang). Ngoài ra những thẻ này nên được tối ưu theo tiêu chuẩn SEO để nhận được hiệu quả cao nhất.
Black hat SEO là gì?
Các công ty SEO phát triển mạnh, trong đó tiêu biểu là công ty chúng tôi, sẽ kết hợp các phương pháp tốt nhất của một dịch vụ SEO mũ trắng, chính là sử dụng các phương pháp mà các công cụ tìm kiếm đã chấp nhận để thực hiện dịch vụ SEO tối ưu. Tuy nhiên, trong đó cũng có các công ty sử dụng các phương pháp “đánh lừa công cụ tìm kiếm”để theo đuổi kết quả SEO ngắn hạn, đó được gọi chung là black hat. Nếu các phương pháp này bị công cụ tìm kiếm phát hiện, sẽ bị phạt sau này sẽ hoàn toàn không được hiển thị trong kết quả tìm kiếm.
Ngoài SEO, tiếp thị có vị trí như thế nào?
Ngoài phương pháp quảng cáo chuỗi sản phẩm (listing ads) nêu trên, toàn bộ quảng cáo hiển thị (display advertising) hay PR, các phương pháp tiếp thị sẵn có khác có thể kết hợp với SEO và cho hiệu quả. Tại AUN, chúng tôi tích cực khuyến khích xây dựng chiến lược kết hợp một cách có hệ thống với các phương pháp tiếp thị được sử dụng phổ biến. Hãy liên hệ với chúng tôi để có cái nhìn toàn diện và được tư vấn về việc đưa ra kế hoạch Marketing online hiệu quả

pageTop