Lý do dịch vụ SEO website chuyên nghiệp quan trọng đối với doanh nghiệp

Với sự phát triển của internet và cách mạng công nghiệp 4.0, website trở thành một kênh truyền thông cũng như bán hàng quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ SEO website chuyên nghiệp là một lựa chọn hợp lý giúp doanh nghiệp xây dựng website một cách tối ưu và hiệu quả nhất

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp là gì? 

SEO website là cách để tăng thứ hạng website tự nhiên, tiếp cận được nhiều người dùng hơn mà không cần sử dụng quảng cáo Google. Đây là một quá trình phức tạp, mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc với rất nhiều công việc cần làm. Có thể liệt kê một số việc cần làm trong SEO website như sau:

 • Xây dựng content hữu ích, sáng tạo, đồng nhất
 • Tối ưu hình ảnh, cấu trúc, nội dung website
 • Lựa chọn, nghiên cứu từ khoá
 • Build trust cho website
 • Xây dựng backlink
 • Quảng bá website trên các kênh social khác

Để tự mình SEO mất khá nhiều thời gian, công sức và chi phí nếu không có kinh nghiệm. Chính vì vậy, dịch vụ SEO website chuyên nghiệp ra đời nhằm hỗ trợ các cá nhân, tổ chức SEO website một cách hợp lý nhất với lộ trình rõ ràng.

SEO bao gồm nhiều việc cần làm để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nguồn ảnh: Freepik

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp đang dần trở nên phổ biến. Đây là giải pháp phát triển website dễ dàng, tiết kiệm thời gian và nhân lực. Nâng cao uy tín của website lại vừa tăng hiệu quả công việc.

 Các hình thức SEO website phổ biến hiện nay

Một số hình thức SEO website phổ biến, được nhiều người sử dụng như sau:

 • SEO tổng thể
 • SEO từ khóa
 • SEO on-page
 • SEO off-pgae
 • SEO địa phương

Như vậy, các hình thức SEO rất đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, đây cũng là công việc phức tạp đòi hỏi người làm SEO cần có kinh nghiệm vững vàng. Ngoài ra, việc học làm SEO cũng mất khá nhiều thời gian, chi phí và công sức tìm tòi thử nghiệm.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ SEO website chuyên nghiệp?

Như vậy, để tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn nhân lực, sử dụng các dịch vụ SEO website chuyên nghiệp là một lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp. Hơn nữa, hiệu quả mang lại có thể cao hơn nhiều so với việc tự làm SEO.

Doanh nghiệp nên chuyên môn hoá các hoạt động của bản thân để đạt được hiệu quả làm việc cao nhất. Sử dụng những dịch vụ SEO từ các công ty chuyên nghiệp sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Quy trình làm SEO được hệ thống hoá giúp công ty tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Nhờ đó, tối đa hoá nhân lực vào các hoạt động khác.

 Tầm quan trọng của dịch vụ SEO với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

SEO website là hoạt động quan trọng có thể giúp doanh nghiệp phát triển vượt bậc trong tương lai. Có thể kể đến một vài lợi ích của công việc này như sau:

 • Tăng uy tín của doanh nghiệp 
 • Tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, đẩy mạnh doanh số trong tương lai
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo 
 • Tăng độ tin cậy đối với người dùng, tăng chuyển đổi

Do đó, doanh nghiệp cần có sự quan tâm đến việc xây dựng website và SEO website nhằm tăng doanh thu và xây dựng thương hiệu cho công ty.

SEO giúp tăng uy tín và vị thế công ty. Nguồn ảnh: Vecteezy

 Quy trình báo giá dịch vụ SEO website chuyên nghiệp tại AUN

Giá dịch vụ SEO website chuyên nghiệp tại AUN phụ thuộc vào từng dự án và yêu cầu của khách hàng khác nhau. Do đó, khách hàng cần liên hệ với chúng tôi, đưa ra thông tin và yêu cầu cụ thể mới có thể tiến tới nhận báo giá. Các bước trong quy trình báo giá dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại AUN như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin dự án và doanh nghiệp.
 • Bước 2: Tìm hiểu các yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Bước 3: Phân tích website và phân tích đối thủ cạnh tranh.
 • Bước 4: Đưa ra kế hoạch SEO dựa trên những vấn đề hiện tại.
 • Bước 5: Báo giá gói SEO phù hợp.

Mọi bước đều được thực hiện chi tiết, cẩn thận nhằm lựa chọn và giới thiệu cho khách hàng gói dịch vụ phù hợp. Đồng thời, tư vấn cho khách hàng lựa chọn gói SEO đáp ứng được nhu cầu và tối ưu hoá chi phí cho doanh nghiệp.

Vì sao nên chọn AUN? Dịch vụ SEO website tại Aun có gì đặc biệt

Tại AUN, chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong dịch vụ SEO website chuyên nghiệp, là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp. Với quy trình SEO hợp lý, tối ưu hóa website giúp tăng thứ hạng nhanh chóng nhưng an toàn và bền vững.

Chúng tôi có các chuyên gia SEO đồng hành với các doanh nghiệp ở mọi quy mô. Tư vấn phương án phù hợp với nhu cầu và kế hoạch tài chính của khách hàng.

Luôn luôn đổi mới và cập nhật những phiên bản mới nhất về thuật toán Google. Làm SEO hiện nay đã khác rất nhiều so với 5 năm, 10 năm về trước. Tại AUN, chúng tôi luôn thay đổi và phát triển phù hợp với xu thế, cập nhật kỹ thuật mới nhất.

AUN là một công ty hướng đến SEO bền vững. Do đó, chúng tôi nói không với những kỹ thuật SEO lách luật, spam và không được Google cho phép. Đảm bảo sự an toàn, hướng phát triển bền vững cho website của bạn.

Do đó, sử dụng dịch vụ SEO website chuyên nghiệp tại AUN là một lựa chọn tối ưu giúp xây dựng website lớn mạnh, uy tín, bền vững nhằm tăng doanh thu và tiếp cận khách hàng.

2023-01-11

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp

Tại AUN Việt Nam, chúng tôi cung cấp các giải pháp dịch vụ SEO tổng thể từ khóa, dịch vụ seo bền vững chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu rõ thị trường ở nhiều lĩnh vực và quy mô khác nhau nhờ vào kinh nghiệm SEO dày dặn tại Nhật Bản, Việt Nam và các nước châu Á. Bằng những phân tích chuyên gia của riêng mình phối hợp với nhu cầu, ngành kinh doanh, hiệu suất SEO hiện tại và mục tiêu của công ty để tạo ra một chiến lược SEO tối ưu và phù hợp nhất được thiết kế riêng cho doanh nghiệp của bạn.

CÔNG TY TNHH AUN VIỆT NAM

 • Tầng 11, Tòa Nhà Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • +84-28-38246188
CONTACT

pageTop