Dịch vụ SEO từ khóa Google – đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng

Trong thời kỳ 4.0, các doanh nghiệp cần tận dụng tối đa những kênh quảng bá nhằm đến gần hơn với khách hàng. Website là một kênh marketing và bán hàng tốt và mang lại hiệu quả bền vững, lâu dài trong tương lai. Do đó, sử dụng dịch vụ SEO từ khóa Google là việc cần thiết để xây dựng website lớn mạnh, uy tín và có thứ hạng cao. 

Dịch vụ SEO từ khóa Google là gì?

SEO (Search Engine Optimization) hay còn gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đây là một quá trình quan trọng khi xây dựng website. Bản chất của SEO là việc nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận. 

SEO từ khóa Google là một trong những loại hình phổ biến và quan trọng trong quá trình nâng hạng website. Đây là quá trình tối ưu website dựa trên từ khóa tại Google. Với mục tiêu là đưa các từ khóa lên trang nhất và có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm. Nhờ đó, đưa website đến gần hơn với khách hàng và thu hút được nhiều người biết tới.

Dịch vụ SEO từ khóa Google là rất quan trọng, doanh nghiệp nên quan tâm hàng đầu khi bắt đầu xây dựng website quảng bá. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến vị thế công ty cũng như quá trình kinh doanh. Do đó, doanh nghiệp nên có kế hoạch cho công tác này để bứt phá doanh thu trong tương lai.

Có nên sử dụng dịch vụ SEO từ khóa Google

Google là kênh tìm kiếm lớn nhất thế giới với hàng tỉ lượt sử dụng mỗi ngày. Google phổ biến với hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ, càng ngày càng lớn mạnh không ngừng. Chính vì vậy, việc SEO nói chung và SEO từ khóa trên Google nói riêng là cực kỳ quan trọng với doanh nghiệp nếu muốn tiếp cận thêm nhiều khách hàng mới.

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa Google

Dịch vụ SEO từ khóa Google vốn rất phổ biến và được nhiều tổ chức, doanh nghiệp thực hiện triệt để. Khi được đầu tư hợp lý, dịch vụ này mang lại rất nhiều hiệu quả. Sau đây là những lợi ích điển hình mà SEO từ khóa Google có thể mang đến cho doanh nghiệp 

Tạo sự tin tưởng ở khách hàng và người dùng

Dịch vụ SEO từ khóa Google giúp doanh nghiệp tạo sự tin tưởng từ người dùng. Các bài đăng đạt thứ hạng cao thường có uy tín hơn và được lựa chọn để click trước. 

SEO từ khóa giúp tạo sự tin tưởng từ người dùng, dễ dàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Nguồn ảnh: Vecteezy

Những người dùng này hoàn toàn có khả năng trở thành khách hàng của doanh nghiệp. Khi người dùng thực sự có nhu cầu hoặc có quan tâm đến một vấn đề nhất định, họ sẽ tìm kiếm tại Google. Do đó, doanh nghiệp sẽ tiếp cận được người dùng có nhu cầu và tạo dựng niềm tin từ họ. Điều này hiệu quả hơn việc chạy quảng cáo và tìm kiếm khách vãng lai rất nhiều.

Nâng cao uy tín doanh nghiệp

Khi một doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO từ khóa Google và đạt hiệu quả cao sẽ giúp nâng cao uy tín của doanh nghiệp trên thị trường. Đặc biệt, nếu website có thứ hạng cao hơn các đối thủ cạnh tranh còn giúp tăng lợi thế với doanh nghiệp của mình. 

Chính vì vậy, đầu tư vào dịch vụ SEO từ khoá cũng chính là đầu tư vào uy tín và thứ hạng của công ty trên thị trường.

Tiết kiệm chi phí marketing

Hiện nay, marketing là một mảng quan trọng tốn rất nhiều chi phí trong doanh nghiệp. Không thể phủ nhận hiệu quả mang lại, nhưng điều này có thể khiến lợi nhuận của công ty suy giảm, thu không đủ bù chi. 

Xây dựng một website mạnh sẽ giúp công ty có một kênh marketing bền vững, có lợi ích lớn trong dài hạn. Đặc điểm của website giúp doanh nghiệp có một kênh quảng bá dài hạn mà không cần làm mới thường xuyên như Facebook hay Tiktok. 

Do đó, dịch vụ SEO từ khóa Google là nước đi dài hạn giúp tiết kiệm chi phí marketing trong tương lai nhưng vẫn mang lại hiệu quả vượt bậc.

Hiệu quả bền vững lâu dài

Như đã phân tích ở trên, website mang đến hiệu quả lâu dài giúp doanh nghiệp ngày càng quảng bá được tốt hơn. Thời gian đầu xây dựng website và SEO rất vất vả và tốn thời gian, nhân lực. Tuy nhiên, hiệu quả thu được trong tương lai là rất lớn. Hơn nữa, website hứa hẹn là kênh marketing ổn định và cành ngày càng lớn mạnh. 

SEO từ khoá góp phần giúp công ty ngày càng lớn mạnh. Nguồn ảnh: Pixabay

Như vậy, dịch vụ SEO từ khoá Google rất đáng được các doanh nghiệp đầu tư để phát triển kênh quảng bá của mình. Điều này giúp website phát triển trong dài hạn, tiết kiệm chi phí quảng bá và nâng cao thứ hạng công ty trên thị trường. 

Các bước triển khai SEO từ khóa lên TOP Google hiệu quả. 

Các bước để SEO từ khóa lên top như sau:

 • Bước 1: Phân tích tổng thể để lựa chọn những bộ từ khoá phù hợp với chủ đề hoặc ngành nghề yêu cầu. 
 • Bước 2: Đưa ra bộ từ khoá, phân tích từ khoá
 • Bước 3: Triển khai content 
 • Bước 4: Tối ưu On page
 • Bước 5: Xây dựng backlink 
 • Bước 6: Đánh giá kết quả, sửa đổi, hoàn thiện

Mỗi bước đều cần quan tâm và đầu tư thời gian, công sức. Tránh làm hời hợt để đạt được những hiệu quả cao nhất.

Những suy nghĩ sai lầm khi nói về dịch vụ SEO từ khóa. 

Một số hiểu nhầm về dịch vụ SEO từ khoá Google gây ảnh hưởng đến quá trình quản trị website và marketing của doanh nghiệp.

 • SEO từ khoá không còn mang lại hiệu quả, cần sử dụng google ads.
 • Chỉ cần lên Top càng cao càng tốt.
 • Dịch vụ SEO từ khoá rất tốn kém chi phí nhưng lại ít hiệu quả.

Đây là suy nghĩ của rất nhiều người về dịch vụ SEO từ khoá. Tuy nhiên, hầu hết đó là những hiểu lầm không chính xác.

Thứ nhất, SEO là việc làm rất cần thiết và quan trọng, có thể kết hợp cùng Google Ads để mang lại hiệu quả cao nhất. Hơn nữa, SEO từ khoá lên top sẽ khiến người dùng thích thú hơn so với Google Ads.

Thứ hai, lên top là rất tốt nhưng điều quan trọng hơn là giữ top. Một bài viết liên tục ở top 10 một thời gian dài sẽ tốt hơn là bài viết lên top 1 nhưng chỉ một tuần sau đã biến mất khỏi top 10.

Thứ ba, dịch vụ SEO từ khóa Google không tốn kém nhiều chi phí, thậm chí rẻ hơn rất nhiều kỹ thuật khác. Mức độ chuyển đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, chứ không phải chỉ hoàn toàn ở việc SEO.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO từ khóa tại AUN. 

Tại AUN có dịch vụ SEO từ khoá lên top một cách hiệu quả và phù hợp với mọi công ty từ nhỏ đến lớn, chạy một dự án hay trọn gói. 

 • AUN có 20 năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực SEO, đã đồng hành với rất nhiều khách hàng từ lớn đến nhỏ.
 • AUN luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng. 
 • AUN luôn cập nhật những kỹ thuật mới nhất, các thay đổi của Google để được hiệu quả cao nhất.
 • AUN luôn duy trì sự minh bạch và có báo cáo cụ thể. Cùng với những số liệu và phân tích rõ ràng, khách hàng dễ dàng nắm được hiệu quả của hoạt động.

Báo giá dịch vụ SEO từ khóa tại AUN

Phí dịch vụ SEO tại AUN Việt Nam phụ thuộc vào từng dự án và số lượng từ khoá. Tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi chia thành từng gói như sau:

 • Gói SEO cố định: 800-1200 USD / tháng. Gói này bao gồm từ 10- 200 từ khoá. 
 • Gói SEO đảm bảo thứ hạng: 500- 1500 USD / tháng. Gói này bao gồm từ 3 – 50 từ khoá. Tuy nhiên, thứ hạng của từ khoá sẽ được cam kết đảm bảo.
 • Gói SEO nâng cao: 1500- 3000 USD / tháng. Từ 100 đến trên 400 từ khoá và cũng được đảm bảo thứ hạng.

Như vậy, dịch vụ SEO từ khoá Google tại AUN rất đa dạng, có thể lựa chọn theo gói khác nhau. Ngoài ra, tuỳ theo yêu cầu của khách hàng mà mức giá dịch vụ có thể thay đổi theo từng dự án. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

2023-01-11

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp

Tại AUN Việt Nam, chúng tôi cung cấp các giải pháp dịch vụ SEO tổng thể từ khóa, dịch vụ seo bền vững chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu rõ thị trường ở nhiều lĩnh vực và quy mô khác nhau nhờ vào kinh nghiệm SEO dày dặn tại Nhật Bản, Việt Nam và các nước châu Á. Bằng những phân tích chuyên gia của riêng mình phối hợp với nhu cầu, ngành kinh doanh, hiệu suất SEO hiện tại và mục tiêu của công ty để tạo ra một chiến lược SEO tối ưu và phù hợp nhất được thiết kế riêng cho doanh nghiệp của bạn.

CÔNG TY TNHH AUN VIỆT NAM

 • Tầng 11, Tòa Nhà Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • +84-28-38246188
CONTACT

pageTop